Chuyên dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Thanh Hóa

admin

Thời thế - Thế thời đã chẳng còn là vấn đề xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Cuộc sống ngày càng đi lên tầng mới thì tất nhiên nhu cầu cũng từ đó mà cao hơn.


 Đã chẳng còn là những ngôi nhà mái tranh vách đất, mà thay vào đó là những ngôi nhà cao tầng , những căn biệt thự, những tòa nhà cao ốc  cũng từ đó mà nổi lên một cách đại trà .

Nhưng lại chẳng có ngôi nhà nào , hay một căn biệt thự nào lại có thể trường tồn mãi mãi , vì thế mà công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chúng tôi nhiều năm về trước đã tiến hành dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Thanh Hóa .

Theo thời gian căn nhà của bạn đã xuống cấp hoặc bạn đã cảm thấy ngôi nhà của mình thật sự đã quá nhàm chán , cũng có thể bạn muốn thêm phòng , thêm tầng . Bạn muốn thay đổi phong cách cho ngôi nhà của mình thêm phần tươi mới , tạo thêm những nét đặc trưng cho căn nhà của mình để phù hợp và hiện đại hơn .

 Bạn đang không biết nên gọi cho ai hoặc bạn đang phân vân giữa nhiều đơn vị , vậy bạn hãy yên tâm , vì công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chúng tôi là đơn vị uy tín số một tại Thanh Hóa với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề thi công , sửa chữa nhà trọn gói .

 Không những ở Thanh Hóa , chúng tôi còn đảm nhận rất nhiều công trình tại Nghệ An , Hà Tĩnh , Ninh Bình , …….

 Với phương châm :” Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi - Chất lượng là vàng" Vậy nên bạn hãy yên tâm giao căn nhà của bạn cho chúng tôi , để đáp trả lại sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng .

Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chuyên dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Thanh Hóa 

Trong suốt mười năm trong nghề thi công , sửa nhà trọn gói chúng tôi đã đảm nhiệm rất nhiều dự án lớn , nhỏ như : nhà máy , xí nghiệp , văn phòng , cao ốc , biệt thự , ….. đó là một số thành tựu mà công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chúng tôi đạt được rất thành công .

 Không chỉ dừng lại ở đó mà chúng tôi còn chuyên thi công lắp đặt hoàn chỉnh cửa cổng tự động , barie tự động , cửa xếp tự động , cửa cuốn , cầu thang , lan can , cửa kính , cửa nhôm hệ , inox , cửa xếp , cổng sắt mĩ thuật ,……

Nhà là nơi bạn về , nơi bạn nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc mệt mỏi , cũng là nơi bạn thư dãn nên rất cần một không gian thoáng đãng , thoải mái . Đi song song với một ngôi nhà đẹp thi cũng cần có một bộ cửa cổng đẹp để tôn lên cách riêng cho căn nhà của bạn .

Với tiêu chí khách hàng là thượng đế , để chiều lòng khách hàng thì công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để quý khách hàng nắm bắt rõ và tiến hành thi công cho thật phù hợp với túi tiền cũng như về mĩ quan .

Vậy còn chần chừ gì nữa , hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty TNHH TM DV Xây Dựng Long Phú chúng tôi !

CỔNG TỰ ĐỘNG

Công ty TNHH TM DV XÂY DỰNG LONG PHÚ​ 

"VEGADOOR - Gate & Door Automation" hiện là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất, phân phối, thi công cửa và cổng được quý khách hàng yêu mến đánh giá cao và là đơn vị luôn tiên phong đi đầu tại Thanh Hóa trong các dịch vụ và sản phẩm ngành cửa.

Một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng

  • Motor cổng tự động
  • Barie tự động
  • Cửa tự động
  • Cổng xếp tự động
  • Cổng nhôm đúc
  • Cổng sắt mỹ thuật, cổng inox mỹ thuật
  • Cửa cuốn, cửa xếp, cửa kính cường lực, cửa nhôm hệ

​​Hotline : 0932 118 538 - 0923 778 679

Email : congtyxaydunglongphu@gmail.com